equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Mã sản phẩm:0572 0566
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Công việc của bạn có liên quan đến việc nhập kho hoặc lưu trữ các mặt hàng nhạy cảm với khí hậu (thực phẩm, dược phẩm, thuốc, phương tiện lưu trữ, triển lãm trong bảo tàng, các bộ phận kim loại dễ bị gỉ, thiết bị điện,v.v.) không? Hoặc bạn muốn kiểm tra môi trường của tòa nhà, chẳng hạn như giám sát vận hành của hệ thống thông gió? Sau đó, việc ghi liên tục các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm có thể rất hữu ích cho bạn. Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

 

Đây là những gì mà bộ đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm testo 174H mang lại

 

Các giá trị đo hiện tại và bất kỳ vi phạm nào có thể xảy ra về giá trị giới hạn đều có thể được đọc trên màn hình của testo 174H. Bộ nhớ cho việc lưu trữ giá trị đo lường rất thoải mái, lên đến 16 000 giá trị đo. Dữ liệu đo đã lưu sẽ không bị mất ngay cả khi pin đã cạn hoặc được thay thế.

 

Bộ ghi dữ liệu mini testo 174H có các cảm biến tích hợp bên trong để đo nhiệt độ và độ ẩm. Cảm biến độ ẩm điện dung có độ ổn định lâu dài với độ chính xác lên đến ±3% RH khi đo độ ẩm. Cảm biến nhiệt độ NTC bên trong đặc biệt có độ chính xác cao ±0,5 ° C và phạm vi đo từ -20 đến +70 ° C.

 

Đặc biệt: bộ ghi dữ liệu mini chạy bằng pin tiêu chuẩn (2x CR 2032), chính vì thế bạn có thể tự thay thế bất cứ lúc nào.

 

Lập trình và phân tích với bộ đo ghi dữ liệu cho nhiệt độ và độ ẩm testo 174H

 

Phần mềm được sử dụng để lập trình và đọc testo 174H, cũng như để phân tích dữ liệu đo lường trên PC. Bạn có ba lựa chọn phiên bản phần mềm:

 

  • Phần mềm ComSoft Basic – tải xuống miễn phí – để lập trình nhanh bộ ghi dữ liệu mini và dễ dàng phân tích dữ liệu đo lường
  • Phần mềm ComSoft Professional – tùy chọn đặt hàng – cung cấp nhiều khả năng phân tích chi tiết cho các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm
  • Phần mềm ComSoft CFR 21 Phần 11 – tùy chọn đặt hàng – giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu đặc biệt theo CFR 21 Phần 11 trong lĩnh vực dược phẩm

 

Ưu điểm của cấu hình: trình ghi dữ liệu mini luôn sẵn sàng sử dụng ngay lập tức

 

Cần có kết nối USB để lập trình và đọc dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm trên bộ ghi dữ liệu mini của bạn.

 

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock – testo 184G1

Với bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock USB testo 184G1, giờ đây bạn có thể giám sát việc vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với điều kiện môi trường như thiết bị điện tử, tác phẩm nghệ thuật, dược phẩm hoặc thực phẩm trong thời gian hoạt động không giới hạn.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 160TH

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm testo 160TH là một model trong dòng đo ghi dữ liệu testo 160. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát môi trường trong bảo tàng.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí – testo 622

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí và khí áp kế testo 622 lý tưởng để theo dõi không khí xung quanh.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 625

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn testo 625 có cảm biến độ ẩm có thể kết nối để đo nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối. Nó cũng có thể tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 623

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí nhỏ gọn và trang nhã testo 623 được thiết kế để phù hợp với mọi bàn làm việc, bàn hoặc tường. Cung cấp cho bạn các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm liên tục đáng tin cậy trong văn phòng, không gian sống hoặc các cơ sở thương mại.

product thumbnail

Máy đo độ ẩm vật liệu – testo 606-2

Máy đo độ ẩm vật liệu testo 606-2 là thiết bị đo độ ẩm của nhiều loại gỗ và vật liệu xây dựng khác nhau. Ngoài khả năng đo độ ẩm tương tự như máy đo testo 606-1, testo 606-2 còn có thể đo độ ẩm tương đối và nhiệt độ không khí. Đồng thời tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm. Ví dụ như: dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hoặc các tác phẩm nghệ thuật, trong một khoảng thời gian không giới hạn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 610

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 610 cho phép đo nhiệt độ và độ ẩm nhanh chóng, chính xác ở các khu vực trong nhà. Ví dụ như trong văn phòng, nhà kho, cơ sở sản xuất hoặc phòng máy chủ (server).

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 608H2

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 608H2 cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu cần thiết: nhà kính trồng cây, văn phòng, kho hàng, phòng thí nghiệm, khu sinh hoạt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 605H1

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng thì máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 605H1 là sự lựa chọn lý tưởng. Nó đo độ ẩm tương đối, nhiệt độ không khí và cũng tính điểm sương trong phạm vi -20 đến +50 °Ctd. Cảm biến độ ẩm điện dung tích hợp đảm bảo kết quả đo đáng tin cậy với độ ổn định lâu dài.

product thumbnail

Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh – testo 605i

Ngoài việc đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối trong phòng và ống dẫn. Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh testo 605i còn thích hợp để kiểm tra độ ẩm của hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công