Hệ thống kiểm tra bộ lọc

Mô tả danh mục

Hệ thống kiểm tra bộ lọc để kiểm tra bộ lọc phòng sạch, bộ lọc khoang hành khách của xe cơ giới, bộ lọc khí nén, bộ tách dầu, bộ lọc máy hút bụi, v.v.
———
Palas® đã xây dựng và phát triển các thiết bị kiểm tra bộ lọc từ năm 1985. Chính vì thế Palas® hiện đang dẫn đầu thị trường và cung cấp nhiều loại hệ thống kiểm tra bộ lọc nhất trên thế giới.
———
Palas® có thể cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho một loạt các ứng dụng bộ lọc, cho dù ở nhiệt độ cao lên đến 130 °C hoặc áp suất lên đến 10 bar.
———
Dòng sản phẩm Palas® cung cấp sự lựa chọn đa dạng, lớn nhất thế giới về máy tạo khí dung, hệ thống pha loãng và công nghệ đo hạt hiện đại cho các kích thước hạt từ 5 nm đến 100 µm. Tất nhiên, các ống dẫn thử nghiệm hiện có, ví dụ như phù hợp với Ashrae 52.2 hoặc EN 779, cũng có thể được nâng cấp bằng công nghệ aerosol của Palas® .
———-
Với tính linh hoạt này, các yêu cầu kiểm tra có thể được đáp ứng một cách đơn giản và đáng tin cậy để phù hợp với các yêu cầu của khách hàng hoặc để đạt được sự phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công